Thông tin về sàn trao đổi tiền tệ uy tín nhất Việt Nam

13:16
04/05/2020
78960

Kính chào Quý Khách !

Sàn trao đổi tiền tệ https://vnexmoney.com đã thực hiện nâng cấp giao diện, tích hợp thêm nhiều tính năng mới và an toàn.

1/ Sàn thực hiện mua bán thông qua tiền vnđ với nhiều loại tiền điện tử, coin ảo như: PM (Perfect Money , WMZ (WebMoney) , USDT (Tether) , Bitcoin (BTC) , ETH (Ethereum) , ETC ( Ethereum Classic) , BCH (Bitcoin Cash) , XRP (Ripple) , Dogecoin (DOGE) , Litecoin (LTC) , Cardano (ADA) , ChainLink (LINK) , Binance Coin (BNB) , Binance USD (BUSD) ....

Để Mua Bán quý khách BẤM VÀO BIỂU TƯỢNG LOẠI TIỀN MUỐN MUA, BÁN Ở BÊN TAY TRÁI ĐỂ THỰC HIỆN MUA BÁN $, COIN , quý khách bấm vào và thực hiện theo hướng dẫn.

2/ Sàn cho phép quy đổi giữa các loại tiền điện tử, coin ảo sang nhau với tỷ giá khá tốt:

Để thực hiện trao đổi quý khách chọn mục chuyển đổi : Chuyển đổi tiền điện tử USD, EUR, USDT, BTC, BCH, ETH, LTC, ERP, DOGE VÀ NHIỀU COIN ẢO KHÁC

Mục tôi muốn bán : Quý khách chọn loại tiền điện tử, coin ảo muốn quy đổi, mục tôi muốn nhận quý khách chọn loại tiền điện tử, coin ảo muốn nhận về, sau đó bấm tiếp tục và thực hiện theo hướng dẫn.

3/ Sàn cho phép chuyển tiền liên ngân hàng giữa các ngân hàng Việt Nam sang nhau, sàn hỗ trợ nhiều ngân hàng.

Để thực hiện quý khách chọn mục chuyển đổi: Đổi tiền liên ngân hàng VCB, VTB, TECH, ACB, EAB, VIB, AGR, SCB, VPB, BIDV, MB VÀ NHIỀU BANK KHÁC

Muc tôi muốn bán : Chọn ngân hàng bạn có để gửi tiền, Mục tôi muốn nhận : bạn chọn Ngân hàng muốn nhận tiền về, sau đó bấm tiếp tục và thực hiện theo hướng dẫn.

4/ Sàn khai trường vào năm 2015, sau 5 năm hoạt động tới ngày 23/04/2020 sàn thực hiện thay đổi giao diện và thêm tính năng mới để phục vụ Quý Khách tốt hơn.

Các điểm nổi trội ở tính năng mới như: Hỗ trợ nhiều loại tiền hơn, An toàn hơn, Có ví điện tử riêng cho mỗi thành viên, Sẽ có chiết khấu, link rep

Việc thực hiện giao dịch đơn giản và nhanh chóng hơn....

5/ Đơn hàng thành công nhanh chóng.

vnexmoney là sàn bảo mật cấp hiện đại nhất 5.0, bảo mật thông tin trên đơn hàng của bạn đã tạo1 cách tuyệt đối.

Khi giao dịch sẽ có 1 link thông báo về đơn hàng của bạn, được gửi về địa chỉ mail của bạn.

Để mở link đơn hàng xem lại đối với khách thông thường không đăng ký tài khoản ( hoặc không đăng nhập tài khoản khi giao dịch) yêu cầu:

1/ Phải mở trên cùng 1 thiết bị đã tạo đơn hàng

2/ Cùng IP, cùng trình duyệt

Nếu không đúng thiết bị, IP, Trình duyệt khi đã tạo đơn thì sẽ không mở được link đơn hàng, đây là bảo mật tránh các bạn bị lộ thông tin, tránh hack, tránh mất tiền.

Để mở link đơn giản và dễ dàng, các bạn cần đăng ký tài khoản, khi giao dịch cần đăng nhập vào sàn vnexmoney.com

Khi muốn mở link đơn hàng để xem lại, các bạn cần đăng nhập vào sàn vnexmoney.com sau đó coppy link ở mail và dán vào trình duyệt đã đăng nhập vào sàn vnexmoney.com là mở được trên mọi thiết bị, mọi IP và mọi trình duyệt .

Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ sàn trong suốt nhiều năm qua !